Định Vị Bưu Phẩm

Chuyến Phát Hàng Giá Trị Cao 

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển. Yếu tố này càng quan trọng hơn khi hàng hóa mà cá nhân/doanh nghiệp vận chuyển là các mặt hàng có giá trị kinh tế cao.


Khác so với các loại hàng hóa thông thường khác, hàng hóa giá trị cao cần được đóng gói và vận chuyển theo quy trình riêng để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình từ người gửi đến người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng có giá trị cao của Noibaiex Post sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển các đồ dùng cá nhân, vật dụng, hàng hóa,… có giá trị lớn tới hơn 20 trung tâm tỉnh/thành phố lớn nhất trên Toàn Quốc một cách nhanh nhất và bảo đảm nhất.

 
1. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng có giá trị là gì?
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao nằm trong nhóm dịch vụ “đặc biệt” của Noibaiex Post. Dịch vụ sẽ vận chuyển các mặt hàng có giá trị trực tiếp bằng đường hàng thông qua 3 trung tâm khai thác chính của công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
2. Những mặt hàng như thế nào được coi là có giá trị?
Các mặt hàng giá trị cao tại Noibaiex Post được chia thành 2 nhóm:
- Nhóm 1: Đồng hồ đeo tay, điện thoại
- Nhóm 2: Laptop, máy tính bảng, máy ảnh
3. Những lý do nên lựa chọn gửi hàng hóa giá trị cao tại Noibaiex Post?
Để đảm bảo thời gian kết nối nhanh nhất và an toàn nhất cho hàng hóa trong suốt hành trình, khi chuyển phát nhanh hàng giá trị cao tại Noibaiex Post:

- Hàng hóa sẽ được vận chuyển thẳng từ địa chỉ gửi đến địa chỉ nhận thông qua đường hàng không (địa chỉ nhận sẽ là các tỉnh thành nằm trong mạng lưới đường bay khai thác của Vietnam Airlines).

- Được ưu tiện phát hàng ngay không cần đợi chia tuyến đi phát như các loại hàng hóa thông thường khác
- Được bảo hiểm giá trị lên tới 50 triệu đồng cho bất kỳ suy xuyển, mất mát nào trong quá trình vận chuyển
Cùng trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh giá trị cao tại Noibaiex Post ngay hôm nay!